CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KHAI THÁC NHÂN LỰC THÀNH SƠN

NGƯỜI ĐẠI DIỆNBà Mai Thị Thu
TỔNG GIÁM ĐỐC
 
THƯ NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC!

               ng ty CP đầu tư và khai thác nhân lực Thành Sơn (THANHSONHR) xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới qúy khách hàng, đối tác đã luôn dành cho THANHSONHR sự quan tâm và hợp tác có hiệu quả, xin cảm ơn toàn thể các cán bộ ng nhân viên đã cố gắng hết mình đóng góp vào sự phát triển chung của ng ty.

     Từ khi thành lập, THANHSONHR không ngừng nỗ lực, vững tiến và đã khẳng định là một thương hiệu mạnh về ”Cung ứng nhân lực quốc tế” tại Việt Nam. Thành quả của ng ty ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể cán bộ ng nhân viên, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của đối tác, khách hàng, sự quan tâm tạo điều kiện từ phía Đảng, nhà nước, cùng các ban ngành, hiệp hội liên quan.

     Mỗi sự quan tâm cộng tác mà ng ty đã và đang nhận được trong thời gian qua từ các đối tác và khách hàng là động lực to lớn để phát triển ng ty hơn nữa trong tương lai. Phát huy những thành tựu đã đạt được, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên THANHSONHR quyết tâm phấn đấu xây dựng ng ty trở thành một trong những ng ty hàng đầu, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

    Một lần nữa, THANHSONHR xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác cùng sẽ chia với tất cả mọi người, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và hy vọng sự hợp tác đó sẽ mang lại những cơ hội về vật chất, tinh thần và hơn thế nữa.

  Xin chân thành cám ơn!                                                                                                                                                                                                                                                                                                           

NG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KHAI THÁC NHÂN LỰC THÀNH SƠN

Chủ Tịch HĐQT / Tổng Giám Đốc

Mai Thị Thu

Copyright © 2013 - 2019 japan.net.vn
0246 653 5126